Tôi không thấy giải chạy mình cần ?

– Chạy ảo (Virtual Race) là một cuộc đua, ở đó người tham gia đăng ký trực tuyến, lựa chọn mục tiêu và chạy tại mọi cung đường mà họ muốn, Sau đó họ sẽ ghi lại GPS bài tập chạy của mình và đồng bộ lên hệ thống giải.. Điều này giúp người chạy linh hoạt thời gian và ai cũng có thể trở thành vận động viên và tham gia vào cộng đồng chạy bộ.

– Bên cạnh đó, các giải đấu đều có thời gian kéo dài từ vài ngày, cả tuần cho đến một tháng, vì vậy các vận động viên có thể cân chỉnh thời gian để hoàn thành cự ly đã đăng ký. Chạy ảo cũng mang lại khả năng kết nối giữa người chơi và các hội, nhóm. Dù không cần ở chung một địa điểm hay một cung đường, họ vẫn có thể cùng nhau đua tranh thông qua hoạt động ảo.

Đặc điểm của chạy ảo ?
  • Thời gian linh hoạt

Với các giải chạy ảo, người tham có thể chủ động về thời gian. Nghĩa là bạn có thể chạy bất cứ khi nào, dù là rạng sáng, giữa trưa hay nửa đêm đều được miễn là bạn thích. Trong thời gian diễn ra giải, người tham gia chỉ cần ghi lại GPS bài tập chạy của mình và đồng bộ lên hệ thống giải. Kết quả sẽ được cập nhật liên tục.

  • Chạy ở bất cứ đâu

Thay vì các cung đường cố định do BTC chọn như các giải chạy marathon truyền thống, giải chạy ảo sẽ chẳng có cung đường nào là cố định cả. Người tham gia có thể chạy ở bất kỳ đâu thuận tiện nhất, có thể là công viên gần nhà, sân thượng, vòng quanh nhà…

  • Thời gian tổ chức kéo dài

Các giải chạy ảo thường kéo dài từ 2-4 tuần, thậm chí có thể lâu hơn nên mọi người có thể sắp xếp công việc để tham gia.

  • Sự cạnh tranh vẫn cực kỳ gay gắt dù không có đối thủ bên cạnh

-Kết quả của người tham gia giải chạy ảo sẽ được cập nhật liên tục lên hệ thống để mọi người có thể dễ dàng theo dõi. Vì vậy, dù là chạy ảo nhưng tinh thần thật, sự cạnh tranh cao nên sẽ thúc đẩy hứng thú và quyết tâm của những người tham gia.