Điều khoản thanh toán

Xin bạn vui lòng đọc các điều khoản sau thật cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến tại challenge.bijivietnam.com . Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này. Biji Vietnam luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số hướng dẫn về chính sách thanh toán vé trực tuyến.

I. Việc mua hàng

Giá vé hoặc giá dịch vụ bán ra là giá niêm yết trên website challenge.bijivietnam.com trừ trường hợp khuyến mãi.

Giá vé khuyến mãi là giá vé áp dụng cho đối tượng tham gia các chương trình khuyến mãi được công khai trên các kênh truyền thông của Biji Vietrnam hoặc được sự cho phép bằng văn bản của Vietnam

Người sử dụng dịch vụ trên website Biji Vietnam đồng ý rằng khoản phí của bạn phải chịu tất cả các khoản thuế, nghĩa vụ thuế, phí, lệ phí liên quan và có hiệu lực ở thời điểm hiện tại và bất kỳ thời điểm nào trong tương lai

II. Quy trình thanh toán

Khi người mua đăng ký mua vé, thì sẽ sử dụng kênh thanh toán tích hợp trên hệ thống website của Biji Vietnam để thanh toán.

Các bước thanh toán trên Biji Vietnam như sau:

 • Bước 1: Chọn hình thức thanh toán.
 • Bước 2: Tùy thuộc vào hình thức thanh toán trên Biji Vietnam, người dùng nhập thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Thanh toán thành công, website sẽ thông báo giao dịch thành công.

III. Phương thức thanh toán

Biji Vietnam hiện áp dụng các hình thức thanh toán sau:

1. Chuyển khoản thủ công

Người mua vé chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản sau:

 • Chủ tài khoản: CT TNHH BIJI VIET NAM
 • Số tài khoản: 1020560673.
 • Ngân hàng: Vietcombank 
 • Cú pháp: <Mã đơn hàng>  (Ví dụ: #1098 )

2. Thanh toán trực tuyến

Biji Vietnam sử dụng dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến của Payoo, cho phép người mua vé thanh toán qua các hình thức sau:

 • Thẻ ATM nội địa.
 • Thẻ tín dụng VISA/Mastercard/JCB phát hành nội địa.
 • Ví điện tử.

Người mua vé có nghĩa vụ cung cấp cho chúng tôi phương thức thanh toán hợp lệ và được chấp nhận. Nếu việc thanh toán không thành công do hết hạn, không đủ tiền hoặc các lý do khác thì bạn vẫn chịu trách nhiệm cho bất kỳ giao dịch mua hoặc khoản phí chưa thanh toán nào.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm giải quyết mọi tranh chấp với tổ chức tài chính, công ty phát hành thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc nhà cung cấp khác của phương thức thanh toán đã chọn của bạn.

3. Thuế

Phí hoạt động đã bao gồm các loại thuế theo yêu cầu của pháp luật. Bạn đồng ý rằng khoản phí của bạn phải chịu tất cả các khoản thuế, nghĩa vụ thuế, phí, lệ phí và / hoặc chi phí hiện hành, tuy nhiên có thể có hiệu lực và liên quan đến bất kỳ khoản thuế nào được giới thiệu tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai. Bạn đồng ý nỗ lực tốt nhất để thực hiện mọi thứ cần thiết và yêu cầu các luật liên quan cho phép, hỗ trợ và / hoặc bảo vệ chúng tôi để yêu cầu hoặc xác minh bất kỳ khoản tín dụng thuế đầu vào nào, đặt ra, giảm giá hoặc hoàn trả cho bất kỳ khoản thuế nào phải trả hoặc phải trả liên quan đến Dịch vụ.

4. Thời gian thanh toán

Bạn phải hoàn thành đơn hàng sau 24 tiếng kể từ lúc đăng ký. Sau thời gian này, đơn hàng sẽ không được chấp nhận khi có sự thay đổi giá.

5. Chính sách hoàn vé hoặc đổi vé (không áp dụng chính sách Không hoàn lại tiền/ không đổi trả)

Các giao dịch đã mua không được hoàn lại và chúng tôi sẽ không hoàn trả hoặc ghi có cho bất kỳ hoạt động sử dụng một phần hoặc không sử dụng nào trừ khi bạn cung cấp bằng chứng đáng tin cậy cho chúng tôi để chứng minh rằng bạn đã bị lập hóa đơn sai hoặc các trường hợp khác.

Chúng tôi chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của bạn đã bị trừ tiền và tiền bị trừ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt vé của bạn, và bạn không nhận được xác nhận đặt vé thành công. Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với Biji Vietnam thông qua info@bijivietnam.com

Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

 • Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 24h làm việc.
 • Thẻ ATM (ngoài Vietcombank): hoàn tiền trong 3 ngày làm việc.

IV. Thư xác nhận đăng ký và đặt vé thành công

Trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thư điện tử (email) xác nhận về thông tin chi tiết việc đăng ký và thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà bạn đã cung cấp. Biji Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin về địa chỉ email/ số điện thoại di động bạn nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của Biji Vietnam. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện bước thanh toán.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về thư xác nhận mã vé thì vui lòng gửi email đến địa chỉ info@bijivietnam.com . Chúng tôi chỉ chấp nhận khi khiếu nại được gửi từ email. Sau 60 phút kể từ khi giao dịch thanh toán thành công, nếu chúng tôi không nhận được email nào từ phía bạn thì coi như mọi trách nhiệm của chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào sau khoảng thời gian trên.

Email xác nhận thông tin đặt vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vì vậy xin vui lòng hãy kiểm tra chúng thật kỹ trước khi liên lạc với chúng tôi.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không hỗ trợ xử lý và sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp đã gửi thư xác nhận mã vé đến địa chỉ email của bạn nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể tham dự thử thách mà bạn đã đăng ký.