Chính sách giao hàng

I. Phạm vi áp dụng

Chính sách giao hàng được áp dụng cho các thử thách trên website challenge.bijivietnam.com. Hàng hóa được giao:

  • Các vật phẩm và quà tặng: như huy chương, postcard, áo thun và các quà tặng khác nếu có (sau đây gọi chung là “vật phẩm”).
II. Quy trình giao nhận hàng

1. Vé sự kiện

Sau khi khách hàng đăng ký thành công trên website challenge.bijivietnam.com, xác nhận đăng ký sẽ được gửi đến email đã đăng ký dưới hình thức thư xác nhận đặt chỗ. Tiếp theo, sau khi thanh toán đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được thêm một thư xác nhận thanh toán qua email và hoàn tất quy trình mua hàng.

2. Vật phẩm

Đối với các sự kiện trực tuyến, hàng hóa sẽ được gửi đến địa chỉ mà người tham dự đã đăng ký. Khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa có đúng với đơn hàng đã đặt không. Nếu không đúng, vui lòng phản hồi ngay với nhân viên giao hàng và gửi email về địa chỉ challenge.bijivietnam.com 

Biji Vietnam sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ ba nên chúng tôi sẽ kiểm tra đối chiếu phản hồi của khách hàng với thông tin từ bên thứ ba để đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

III. Chi phí giao hàng

1. Xác nhận đăng ký

Xác nhận đăng ký sẽ được gửi MIỄN PHÍ đến địa chỉ email mà người tham dự đã đăng ký.

2. Vật phẩm

Toàn bộ vật phẩm được vận chuyển hoàn toàn MIỄN PHÍ đến người tham dự các sự kiện trực tuyến trên Biji Vietnam trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Trừ trường hợp Biji Vietnam đã chuyển vật phẩm nhưng bạn không nhận được do địa chỉ hoặc số điện thoại bạn cung cấp không chính xác, đơn vị vận chuyển không thể liên lạc được với bạn hoặc bạn từ chối nhận hàng, Biji Vietnam sẽ thu hồi vật phẩm. Sau đó bạn có thể đến nhận tại văn phòng của Biji Vietnam trong giờ hành chính hoặc đề nghị Biji Vietnam vận chuyển lại với chi phí do người nhận hàng chi trả.

IV. Thời gian giao hàng

1. Xác nhận đăng ký

Thư xác nhận đăng ký sẽ được hệ thống tự động gửi đến người tham dự ngay sau khi bạn nhấn Thanh toán và được thông báo thành công trên website của chúng tôi. Thư xác nhận thanh toán sẽ được gửi đến bạn trong vòng 60 phút kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán.

2. Vật phẩm

Thời gian giao hàng được quy định trong từng sự kiện. Đây là thời gian ước tính và có thể thay đổi tùy khu vực nhận hàng và dịch vụ vận chuyển tại địa phương. Về cơ bản, vật phẩm sẽ được gửi đến tất cả người tham dự trong vòng 1-2 tuần sau khi sự kiện kết thúc.