Điều khoản sử dụng

WEBSITE NÀY THUỘC QUYỀN SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY TNHH BIJI VIỆT NAM. KHI TRUY CẬP, SỬ DỤNG WEBSITE NÀY, BẠN ĐÃ MẶC NHIÊN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐỀ RA Ở ĐÂY. DO VẬY ĐỀ NGHỊ BẠN ĐỌC VÀ NGHIÊN CỨU KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TIẾP.

I. Thông tin chung

1. challenge.bijivietnam.com là một nền tảng, website trực tuyến cung cấp quyền truy cập và đăng ký mua các vật phẩm bằng cách tham gia các thử thách liên quan tới hoạt động thể thao thông qua website challenge.bijivietnam.com

2. Bằng cách truy cập, duyệt, tải xuống và/hoặc sử dụng challenge.bijivietnam.com, bạn xác nhận rằng bạn đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các Điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào của các Điều khoản này, bạn có thể ngừng truy cập và/hoặc sử dụng challenge.bijivietnam.com.

3. Chúng tôi có thể sửa đổi hoặc cập nhật các Điều khoản này bất kỳ lúc nào bằng cách đăng phiên bản cập nhật/ sửa đổi trên trang website challenge.bijivietnam.com hoặc trên fanpage của Biji Vietnam. Trừ khi có quy định khác, bất kỳ sửa đổi hoặc cập nhật nào đều có hiệu lực ngay lập tức. Việc bạn tiếp tục truy cập và / hoặc sử dụng Biji Vietnam sau khi sửa đổi hoặc cập nhật các Điều khoản này thể hiện sự chấp nhận ràng buộc của bạn đối với Điều khoản được sửa đổi hoặc cập nhật.

4. Biji Vietnam có thể thay đổi hoặc cập nhật challenge.bijivietnam.com và mọi thông tin trên challenge.bijivietnam.com bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn hoặc gây ra trách nhiệm pháp lý đối với chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể tạm ngưng, ngừng hoặc hạn chế quyền truy cập vào challenge.bijivietnam.com tạm thời hoặc vĩnh viễn bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn hoặc gây ra trách nhiệm pháp lý đối với chúng tôi

5. Không hoàn lại tiền: Phí thành viên đã thanh toán khi tham dự thử thách không được hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào

6. Giới hạn tài khoản: Một người chỉ được phép tạo một (01) tài khoản thành viên trên challenge.bijivietnam.com ứng với các thông tin cá nhân của mình. Bất kỳ người dùng nào tạo từ 2 tài khoản trở lên sẽ vi phạm các Điều khoản này và sẽ bị tạm ngưng/ chấm dứt tài khoản của mình và sẽ không được phép truy cập vào challenge.bijivietnam.com khi tạm ngừng/chấm dứt. Chúng tôi và/hoặc Đối tác của chúng tôi có quyền xem xét và điều tra tất cả các cáo buộc về hoạt động gian lận và thực hiện mọi biện pháp mà chúng tôi và / hoặc Đối tác của chúng tôi cho là cần thiết để đảm bảo chương trình đăng ký công bằng được triển khai tương ứng.

7. Bạn đồng ý:

  • Không can thiệp hoặc làm sai lệch kết quả dữ liệu khi thực hiện thử thách.
  • Trung thực, không sử dụng các kết quả thực hiện thử thách mà không phải do bạn thực hiện.
  • Bạn đồng ý biết rằng có những rủi ro về sức khỏe như nguy cơ chấn thương, bệnh tật hoặc tử vong khi tham gia các hoạt động thể thao. Bằng việc tham gia các thử thách trên challenge.bijivietnam.com, bạn hoàn toàn đồng ý chấp nhận các rủi ro về sức khỏe của bạn và bạn cam kết không có bất kỳ hành động gì chống lại Biji Vietnam hay đối tác của chúng tôi.

8. Bạn đồng ý KHÔNG SỬ DỤNG challenge.bijivietnam.com để:

  • Đăng tải, truyền tải hoặc phổ biến thông tin không đứng đắn, khiếm nhã, khiêu dâm, tình dục, chính trị, tôn giáo hoặc có hại khác;
  • Phỉ báng, vu khống, đe dọa, quấy rối, hăm dọa hoặc lạm dụng bất cứ ai;
  • Hành động theo cách, hoặc sử dụng hoặc giới thiệu bất cứ điều gì (bao gồm bất kỳ virus, worm, Trojan horse, bom thời gian, keystroke logger, phần mềm gián điệp hoặc các tính năng tương tự khác) có thể thỏa hiệp, thiệt hại, gây cản trở, lén lút chặn hoặc loại bỏ bất kỳ hệ thống, mạng, dữ liệu hoặc dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên challenge.bijivietnam.com.
  • Cố gắng lấy mật khẩu hoặc thông tin cá nhân khác từ các thành viên khác.

II. Cách thức đăng ký

Thành viên có thể đăng ký tài khoản và đăng ký mua các sản phẩm thông qua tham gia thách thức giải chạy ảo thông qua hướng dẫn trên website challenge.bijivietnam.com.

III. Đối tượng thành viên 

Tất cả khách hàng có niềm đam mê về môn thể thao đều có thể đăng ký và trở thành thành viên của challenge.bijivietnam.com.

IV. Quyền lợi của thành viên

1. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản một lần, tài khoản bạn đã đăng ký có thể sử dụng đăng ký mua hàng cho nhiều thử thách trên challenge.bijivietnam.com.

2. Thanh toán trực tuyến thông qua các điều khoản và tiêu chuẩn bảo mật của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Payoo.

3. Ưu đãi mua hàng dành riêng cho các thành viên tham dự và hoàn thành các thử thách trên challenge.bijivietnam.com.

4. Cập nhật đầy đủ thông tin các thử thách mà người đăng ký đã tham dự bao gồm cả thành tích (nếu có).

5. Quyền lợi đặc biệt đối với những thành viên có xếp hạng cao trong hệ thống của challenge.bijivietnam.com.

6. Có quyền yêu cầu Biji Vietnam ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị.

V. Sử dụng thông tin 

Biji Vietnam có quyền được sử dụng thông tin đăng ký của thành viên với các mục đích sau:

1. Xác minh thông tin của thành viên đã đăng ký

2. Hỗ trợ, xử lý, và trả lời các đơn đăng ký, khiếu nại phản ánh của thành viên về các vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký thử thách và thanh toán.

3. Gửi thông tin đến thành viên (email, sms, điện thoại …) bao gồm: sản phẩm, các thử thách, các chương trình ưu đãi, các cập nhật mới nhất về việc sử dụng dịch vụ, kiến thức về thể thao, nhắc nhở các thử thách đã đăng ký, sắp diễn ra…

4. Liên hệ với thành viên để hỗ trợ các vấn đề gặp phải do thành viên yêu cầu hoặc xác minh xử lý tính chính xác và chân thực liên quan tới kết quả của thành viên khi tham gia thử thách.

5. Kiểm tra, xác minh và xử lý các trường hợp vi phạm quy định, giả mạo thông tin hoặc không đủ năng lực dân sự theo quy định của pháp luật.

6. Nếu có yêu cầu của các cơ quan pháp luật và trong trường hợp bảo vệ quyền lợi chính đáng hoặc những tình huống khẩn cấp, cần thiết có liên quan. 

VI. Quy định về việc chấm dứt tư cách thành viên

1.Biji Vietnam có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt truy cập vào challenge.bijivietnam.com của bất kỳ thành viên nào vi phạm các điều khoản khi đăng ký thành viên.

2. Các thành viên có hành vi gian lận từ 3 lần trở lên hoặc hành vi phá hoại gây thay đổi/ảnh hưởng/can thiệp tới hoạt động của Biji Vietnam sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn.

3. Thành viên bị tạm dừng tài khoản không được hưởng quyền lợi của thành viên.

4. Biji Vietnam có quyền từ chối đăng ký thành viên, hạn chế, sửa đổi, hoặc chấm dứt tham gia đối với thành viên mà không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thành viên và bên liên quan nào khác trong trường hợp thành viên đó vi phạm các điều khoản và điều kiện của chính sách này và/ hoặc không đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.