FUN RUN 2023

Giải chạy đầu tiên xuất phát từ các giải Test Run trong 2022 – với ý nghĩa hướng dẫn, tập luyện cùng nhau của người tham dự chạy với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các Pacer và Coach.

Từ năm 2023, sự kiện Test Run đã chuyển đổi sang thành FUN RUN nhằm mang đến những trải nghiệm cá nhân thú vị, mang tới nhiều động lực, niềm vui, kết nối các bạn sinh viên, nhân viên công sở, những người đang sinh sống, làm việc, và học tập tại Hồ Chí Minh với hoạt động mang lại nhiều lợi ích từ thể chất tới tinh thần.

Tham gia các buổi chạy thường kỳ với số lượng dưới 200 người, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập vào môn chạy bộ và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời. Với những buổi chạy cùng các chuyên gia, các bạn đồng chạy, bạn sẽ tiến xa hơn trong môn thể thao này và tạo những mối quan hệ bạn bè mới cùng chung sở thích. FUN RUN không chỉ nhằm rèn luyện sức khỏe, mà còn mang đến cho bạn cảm xúc “thăng hoa”, giúp duy trì thể lực và nâng cao tuổi thọ. Và trên tất cả “chạy là phải vui”.

FUN RUN không chỉ nhằm rèn luyện sức khỏe, mà còn mang đến cho bạn cảm xúc “thăng hoa”, giúp duy trì thể lực và nâng cao tuổi thọ. Và trên tất cả “chạy là phải vui”.

Giải chạy FUN RUN được thực hiện bởi Công ty TNHH Biji Việt Nam.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0901440829 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/bijivietnamsport